Nhà máy LaVie - Long An


La Vie quyết định đầu tư 6 triệu USD để lắp đặt dây chuyền sản xuất mới cho nhà máy tại Long An. Dây chuyền này được trang bị công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu, năng suất gấp hai lần so với dây chuyền hiện tại với 18.000 chai/giờ với chai bán lẻ và 1.000 chai/giờ với chai 20 lít, bao gồm cả quy trình súc rửa và tiệt trùng cho chai. Công nghệ của Công ty TNHH La Vie được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại, nước khoáng thiên nhiên được khai thác từ các nguồn thiên nhiên hoặc giếng khoan từ các mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất đã được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, đóng chai tại nguồn công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động mà không qua bất kỳ quy trình xử lý hóa học nào. Điều này giúp cho La Vie giữ lại được hàm lượng muối khoáng ổn định, cũng như các nguyên tố vi lượng khác như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate,.v.v.…

Ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp nước đóng chai, La Vie Việt Nam còn được sản xuất dưới sự giám sát chất lượng của Tập đoàn Nestlé Waters – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới với 72 nhãn hiệu tại hơn 130 quốc gia cùng thị phần khổng lồ ở châu Á và thế giới.

Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur và mỗi năm hai lần, nhà máy La Vie được kiểm tra chất lượng bởi Tập đoàn Nestlé Waters nhằm đánh giá mức độ ổn định của chất lượng nguồn nước.

Ông Gilles Duc cũng cho biết thời gian đầu La Vie có bị cạnh tranh gay gắt về giá cả do có nhiều loại nước uống đóng chai trôi nổi với giá thành rẻ nhưng quảng cáo về chất lượng giống như những loại nước uống tinh khiết uy tín.

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, những khách hàng thông minh đều nhận ra rằng chất lượng đi đôi với giá cả, và họ quay lại với La Vie để có được chất lượng mình cần. So với sản phẩm khác thì giá thành của La Vie khá cao nhưng thực ra, với chất lượng của La Vie, số tiền ấy không hề đắt mà rất xứng đáng.


Cung cấp máy biến thế khô ABB cho nhà máy LaVie - Long An


Với việc lựa chọn các máy móc thiết bị hiện đại để lắp đặt cho dự án, Công ty TNHH La Vie đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy biến áp khô thương hiệu ABB để lắp đặt cho dự án của mình. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy biến thế khô, ABB đã không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và khẳng định vị thế thương hiệu cũng như chất lượng. Chiếc máy biến thế khô ABB 1250kVA là chiếc máy đầu tiên sử dụng tại Thành phố Tân An và là loại máy biến áp hiện đại nhất, với rất nhiều ưu điểm so với các máy biến áp dầu mà nhà máy sử dụng trước kia.


Thông tin chi tiết dự án


TÊN DỰ ÁN   Mở rộng nhà máy LaVie Long An


ĐỊA CHỈ   Quốc lộ 1A, Phường 4, Tp.Tân An, Long An


CHỦ ĐẦU TƯ   Công ty TNHH La Vie (Tập đoàn Nestle Waters)


TƯ VẤN CHÍNH   Tebodin Vietnam Co.,Ltd


PHẠM VI THỰC HIỆN
Cung cấp máy biến thế khô ABB (Korea)

  • Công suất máy: 1.250kVA-IP21 ( TC: IEC 60076-11, EVNSPC-KTSX/QĐ.75)
  • Cấp điện áp: 22/0,4kV
  • Kiểu làm mát: ANAF
  • Vật liệu làm cuộn dây (HV/LV): Đồng/ Đồng

null

GIAO HÀNG TRÊN XE TẢI

null

GIÁM SÁT LẮP ĐẶT

null

KIỂM TRA TRƯỚC KHI NGHIỆM THU, ĐÓNG ĐIỆN